DatViet Cargo NOI TRAO GUI YEU THUONG

OUR STORY

Đất Việt Cargo là một công ty vận chuyển hàng hóa và dịch vụ logistics được thành lập vào năm 2014. Công ty có năm chi nhánh tại năm thành phố lớn có đông cộng đồng người việt sinh sống. Trong suốt hành trình phát triển, Đất Việt Cargo đã xây dựng một danh tiếng tốt trong ngành công nghiệp logistics và trở thành một đối tác tin cậy cho các công ty và người việt nam sinh sống tại Mỹ. Đất Việt Cargo sẽ gửi trực tiếp qua Airline và không thông qua bất kỳ đại lý nào để giá gửi nằm trong phạm vi chấp nhận và khá cạnh tranh. Ngoài Airlines, Đất Viêt Cargo có hợp đồng với những công ty gửi hàng an toàn đứng đầu như FEDEX và giá luôn rẽ hơn đến 40% so với FEDEX.

Đất Việt Cargo tập trung vào việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Công ty áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng cao và quy trình kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo sự an toàn và bảo mật của hàng hóa. Ngoài ra, Đất Việt Cargo cung cấp các dịch vụ thêm như bảo hiểm hàng hóa và lưu trữ tạm thời để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Công ty cũng sử dụng công nghệ hiện đại để cải thiện quy trình vận chuyển và tăng cường khả năng theo dõi hàng hóa. Khách hàng có thể theo dõi trực tuyến và kiểm soát trạng thái của hàng hóa của họ, từ khi được gửi đi cho đến khi được giao đến tận tay người nhận.

Từ năm thành lập đến nay, Đất Việt Cargo đã phát triển mạnh mẽ và mở rộng dịch vụ của mình để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Công ty đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và logistics về Việt nam, và tiếp tục nỗ lực để trở thành một trong những công ty số một về chuyển hàng về việt nam.

Với Cộng Đồng: Ngoài là một cty vận chuyển, Đất Việt Cargo mơ ước là một nhịp cầu liên kết tình thương nữa vồng trái đất của gia đình, vợ chồng con, va gia dinh qua những món quà từ hải ngoại. Và nếu quý khách có nhớ hương vị quê hương, Đất Việt Cargo nhận gửi hàng từ Việt Nam ra nước ngoài.

Với Những Business Nhỏ: Đất Việt Cargo mong giúp trả lời cho những thắc mắc và trở ngại liên quan đến vấn đề vận chuyển trong và ngoài nước. Đất Việt Cargo sẽ rất vui lòng lắng nghe những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng.

Với Tổ Chức Từ Thiện: Có một góc nhỏ Đất Việt Cargo hiểu biết về sự cần thiết, thiếu thốn của những trẻ em VN. Rất nhiều thứ ấy VN hải ngoại có thể thay đổi rất đơn giản qua những món quà mà mình thường hoang phí và không cần thiết. Đất Việt Cargo sẽ ủng hộ cho những tổ chức Từ Thiện về vận chuyển và những gì có thể đễ mong mang lại một chút thay đổi trong cuộc sống của những trẻ em bất hạnh nhưng đầy niềm tin và hy vọng.

“ ĐẤT VIỆT CARGO - Trao gửi yêu thương ”

WHY CHOOSE US

Fast Shipping

Hàng hoá sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận và vận chuyển bằng đường hàng không đến tận tay người nhận trong 2-3 tuần

100% Secure

Chúng tôi cam kết toàn bộ hàng hoá sẽ được vận chuyển đến tay người nhận, chúng tôi sẽ bồi thường nếu quý khách mất hàng theo policy.

Realtime Tracking

Chúng tôi cung cấp tracking realtime để quý khách có thể kiểm tra trạng thái đơn hàng hay liên lạc với chúng tôi khi cần thiết.

HAPPY CLIENTS

100.000+

MILLION CUSTOMERS

100+

TEAM MEMBERS

24HR

SUPPORT AVAILABLE

5+

LOCATIONS

99%

CUSTOMER SATIFIED