DatViet Cargo NOI TRAO GUI YEU THUONG

...

MÙA HÈ ĐÃ ĐẾN - GIẢM GIÁ LỚN CHO CHI PHÍ GỬI HÀNG!

Hãy chuẩn bị cho những ngày nắng nóng với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ Đất Việt Cargo. Đất Việt Cargo tổ chức chương trình khuyến mãi Mùa hè với chương trình giảm giá đặc biệt.

Chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng cho quý khách hàng gửi ở các chi nhánh sau: Boston, Eden, Orlando, California

Đừng bỏ lỡ cơ hội gửi hàng với giá cực kỳ hấp dẫn. Hãy ghé thăm cửa hàng của Đất Việt Cargo hãy nhấn theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ những thông tin gửi hàng mới nhất.

...

Nhận hộ hàng của khách tự order từ các website store của Mỹ

Đất Việt vừa ra mắt dịch vụ mới, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi hơn bao giờ hết. Không chỉ đơn thuần là công ty chuyên vận chuyển hàng , Đất Việt còn mở rộng hoạt động với dịch vụ nhận hộ hàng tại Mỹ, cung cấp kho hàng FREE TAX và miễn phí phụ thu ( không bao gồm hàng điện tử và hàng giá trị cao ) khi ship về Việt Nam.
...

Thông báo về kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Boston

Đất Việt Cargo rất vui mừng thông báo về kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Boston, chúng tôi đã chuẩn bị một chương trình tri ân đến khách hàng.

Tin tức mới: Website mới của Đất Việt Cargo - Trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn!

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc ra mắt website mới của Đất Việt Cargo. Với sự cải tiến và nâng cấp đáng kể, trang web mới của chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, thông tin nhanh chóng và tìm kiếm dễ dàng hơn về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.
...

Chương Trình siêu hấp dẫn

- Khách gửi trên 100lbs giảm 5% trên hóa đơn - Khách gửi trên 200lbs giảm 7% trên hóa đơn - Khách gửi trên 500lbs giảm 10% trên hóa đơn -Khách gửi trên 1000lbs liên hệ để được giá tốt nhất .
...

ĐẤT VIỆT - VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA MỸ

Nhận thấy nhu cầu của rất nhiều Quý đồng hương muốn gửi quà, đồ ăn cho thân nhân của mình ở những tiêu bang xa, hoặc ở những tiểu bang ít người Việt và đồ ăn Việt.
...

Chào mừng thành viên mới - ĐẤT VIỆT - BOLSA, WESTMINSTER

Sau quãng đường dài hơn 7 năm, vào ngày 09/03/2021, Đất Việt sẽ đạt thêm được một cột mốc mới với sự kiện khai trương chi nhánh California, nâng tổng số chi nhánh tại Mỹ lên 5 chi nhánh. Tất cả những điều trên, phần lớn nhờ vào sự quan tâm yêu mến đến từ quý khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt bao năm qua.

Chuong trinh khuyen mai moi

This is some content from a media component. You can replace this with any content and adjust it as needed.

100.000+

MILLION CUSTOMERS

100+

TEAM MEMBERS

24HR

SUPPORT AVAILABLE

5+

LOCATIONS

99%

CUSTOMER SATIFIED